Tìm kiếm
Liên kết website
Tiện ích
Ý kiến khách hàng


Họ tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Mã bảo mật
Sản xuất Manhêtít
Sản xuất Manhêtít
Xây lắp công trình
Xây lắp công trình
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Thí nghiệm hiệu chuẩn thiết bị điện
Thí nghiệm hiệu chuẩn thiết bị điện
Sửa chữa thiết bị điện
Sửa chữa thiết bị điện
Cung cấp thiết bị
Cung cấp thiết bị

Công ty CP Phát triển CN và TB Mỏ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi có thành tích năm học 2018 - 2019

     Nhằm ghi nhận sự phấn đấu đạt được những thành tích cao trong học tập của học sinh là con của CBCNV trong toàn Công ty. Ngày 31/7/2019 Công ty đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi có thành tích năm học 2018 - 2019.

     Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Ban nữ công, Đoàn Thanh niên và 21 cháu là con CBCNV trong Công ty đạt được thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.

     Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc- PCT Công đoàn - Trưởng ban nữ công Công ty đã phát biểu: trong những năm qua, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty. Đây là hoạt động đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các bậc phụ huynh là cán bộ của công ty. Hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong học tập.

     Năm học 2018 - 2019 toàn Công ty có 67 cháu ở tất cả các cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

     Có nhiều cháu đạt học sinh giỏi nhiều năm liên tục, có nhiều cháu đoạt giải trong các lần thi các cấp Quốc gia, Thành phố, Quận ... Đặc biệt có cháu Đỗ Thảo Uyên con Ông Đỗ Văn Quảng đạt giải nhì môn ngữ văn cấp Tỉnh được đại diện cho Viện KHCN Mỏ tham dự lễ khen thưởng học sinh xuất sắc của tập đoàn CN Than KS.

     Để đạt được những thành tích học tập nêu trên chính là sự nỗ lực của các cháu, đồng thời đây là sự quan tâm chăm sóc chu đáo, ân cần của các bậc cha mẹ, gia đình.

    Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ mạnh Anh - Giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời mong muốn, trong năm học tới đây sẽ có nhiều các cháu con của CBCNV trong Công ty sẽ phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Nhiều cháu sẽ đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Đây là niềm động viên tinh thần quý báu cho các bậc phụ huynh và Lãnh đạo Công ty.

    Tại Lễ tuyên dương, Ông Vũ mạnh Anh - Giám đốc Công ty và Ông Ngô Xuân Tiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao tặng phần thưởng khích lệ cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019.

     

 

    Sau buổi lễ, để các cháu hiểu biết thêm về lịch sử xây dựng đất nước của ông cha ta ngày xưa. Công ty đã tổ chức cho các cháu đi thăm quan di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long.