Tìm kiếm
Liên kết website
Tiện ích
Ý kiến khách hàng


Họ tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Mã bảo mật
Sản xuất Manhêtít
Sản xuất Manhêtít
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Cung cấp thiết bị
Cung cấp thiết bị
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện

Công ty CP phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ kỷ niệm 20 năm thành lập

     Ngày 2 tháng 3, Công ty CP Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ Công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, đây là cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của Công ty.

    Kể từ khi được thành lập vào ngày 3 tháng 3 năm 1999, theo dòng chảy thời gian, Công ty đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Vào những buổi đầu được thành lập, cơ sở vật chất còn đơn sơ. Trải qua 20 năm, Công ty đã không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, con người cũng như ngành nghề và doanh thu.

    Trong suốt 20 năm qua, mỗi thành viên công ty vượt qua khó khăn, vươn  lên xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với Công ty, 20 năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành và phát triển, và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ.


     Đến với Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Công ty vui mừng chào đón các vị khách quý tham dự. Về phía Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam có ông Khuất Mạnh Thắng- Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch Công đoàn, về phía Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin có Ban lãnh đạo Viện, Ban Giám đốc Trung tâm An toàn Mỏ, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Viện. các thế hệ cán bộ đã từng công tác tại Công ty qua các thời kỳ cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty. Sự hiện diện của các vị khách quý là niềm vinh dự vô cùng to lớn của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đến tham dự lễ kỷ niệm này, mỗi thành viên trong công ty đã có những giây phút bồi hồi nhớ lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập đó, những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau.

                  

     

      Lễ kỷ niệm được bắt đầu bằng các bài hát miền quan họ mang âm hưởng dân ca được trình diễn bởi các liền anh liền chị Bắc Ninh, thể hiện tinh thần hiếu khách.

                   

        

       Tại buổi lễ, Ông Vũ Mạnh Anh - Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

 

                 

                         Ông Vũ Mạnh Anh - Giám đốc Công ty đọc bài phát biểu tại buổi lễ

 

      Trải qua nhiều lần đổi tên, chuyển đổi mô hình hoạt động, đến nay Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, hiệu quả hoạt động SXKD của Công ty luôn được thể hiện trên các phương diện: Bảo toàn vốn của Nhà nước, hoàn thành tốt nghĩa vụ với cấp trên, với Nhà nước. Doanh thu đạt từ 60 tỷ đồng đến trên 70 tỷ đồng, có giai đoạn tăng trưởng bình quân 15÷20% mỗi năm. Đặc biệt trong 5 năm gần đây, Công ty đã luôn đổi mới, phát triển toàn diện, đa dạng hoá, mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường tiềm lực, từng bước giải quyết việc làm ổn định, nâng cao đời sống và thu nhập cho người lao động. Môi trường lao động được cải thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hài hòa và vui vẻ hơn, chất lượng lao động từng bước được nâng cao. Công ty đã xây dựng mô hình SXKD và thực hiện trong những năm qua là: “Sản xuất công nghiệp - Dịch vụ kỹ thuật - Thương mại”. Trong sự cạnh tranh gắt gao của nền kinh tế thị trường, Công ty đã xác định con đường riêng ngày càngtạo được sự tin tưởng của các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam mà đối với các doanh nghiệp ngoài ngành, từng bước tạo được những ảnh hưởng tốt xây dựng được thương hiệu của mình bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, phục vụ với phương châm: “chịu trách nhiệm đến cùng sản phẩm của mình”.  20 năm qua, Công ty đã huy động sức mạnh tổng hợp của tập thể cán bộ công nhân viên chức, luôn sáng tạo tìm tòi hướng đi mới, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, từng bước hoàn thiện công nghệ, tạo ra những chuỗi sản phẩm, dịch vụ mới, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho các loại hình như Sản xuất và tiêu thụ Manhêtít, Kiểm định, đo lường, thử nghiệm và hiệu chuẩn thiết bị điện điện mỏ có cấp điện áp đến 220kV, Sửa chữa trung đại tu, lắp ráp các thiết bị điện; Xây lắp công trình điện,… đưa Công ty trở thành đơn vị đi đầu trong Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

      Với tinh thần Kỷ luật và đồng tâm, năng động, sáng tạo, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững của Viện, của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Trong 20 năm qua, Công ty đã được ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ và Nhà nước tặng cờ, bằng khen và Huân chương lao động Hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Bằng khen của Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin. Đây không chỉ là vinh dự của toàn thể CBCNV Công ty, mà còn là sự ghi nhận kịp thời của Đảng và Nhà nước đối với những nỗ lực Công ty đã đạt được và là nguồn động viên, khích lệ tinh thần quý báu đối với Viện Khoa học Công nghệ Mỏ nói chung và Công ty nói riêng.

       Sau bài phát biểu của Ông Vũ Mạnh Anh là lời phát biểu của các Ông Lê Hồng Thắng -nguyên Phó viện trưởng- Giám đốc Công ty, TS Trần Tú Ba - Viện trưởng Viện KHCN Mỏ chúc mừng 20 năm thành lập và phát triển của Công ty, sự phát triển của Công ty đã góp phần vào sự thành công chung của Tập đoàn và Viện KHCN Mỏ trong thời gian qua.

              

               Ông Lê Hồng Thắng - Nguyên Phó VT & Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

 

              

                     TS Trần Tú Ba - Viện trưởng Viện KHCN Mỏ phát biểu tại buổi lễ

 

     Nhân dịp này, Tập thể CBCNVC Công ty đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen và cờ thi đua của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. 

 

Lãnh đạo Công ty đón nhận Bằng khen của Bộ Công thương 

 

                                                               

            Lãnh đạo Công ty đón nhận Bằng khen và cờ thi đua của Công đoàn TKV 

 


    Kết thúc chương trình, Ông Vũ Mạnh Anh đã có lời phát biểu cám ơn đến các vị khách quý đã đến chung vui cùng Công ty và cùng nhau chụp bức ảnh lưu niệm.  

                                                

 

      Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập là cuộc hội ngộ đầy xúc động giữa các thế hệ lãnh đạo và CBCNV qua nhiều thời kỳ, những người đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao,mỗi CBCNV Công ty đều thấy cần nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, cho sự xây dựng phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh./.