Tìm kiếm
Liên kết website
Tiện ích
Ý kiến khách hàng


Họ tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Mã bảo mật
Sản xuất Manhêtít
Sản xuất Manhêtít
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Cung cấp thiết bị
Cung cấp thiết bị
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện

Đảng bộ BP Công ty Phát triển CN và TB Mỏ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

    Sáng 03/4/2019 tại hội trường VP Công ty 342 Ngô Gia Tự- Long Biên - HN. Đảng bộ bộ phận Công ty Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

      Tới dự với Hội nghị về phía lãnh đạo đảng bộ Viện KHCN Mỏ có sự hiện diện của Ông Đào Hồng Quảng – P. Bí thư đảng ủy Viện, Ông Vũ Thái Nam - Chủ tịch Công Đoàn và sự tham gia của toàn bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ bộ phận Công ty. Ông Vũ Mạnh Anh - Bí thư Đảng bộ BP Công ty chủ trì hội nghị.

 

         

 

         

                                     Ông Ngô Xuân Tiến - khai mạc hội nghị

             

      Tại hội nghị, Ông Vũ Mạnh Anh đã đọc báo cáo chính trị của Đảng bộ Công ty tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Báo cáo nêu rõ: Năm 2018 là năm Công ty có nhiều khó khăn thách thức nhưng BCH Đảng bộ đã chỉ đạo Ban điều hành Công ty thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2018, với những thành tích cụ thể là:

      Công tác chính trị: Trong năm 2018 Đảng bộ đã tập trung tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và người lao động về những khó khăn, thuận lợi, mục tiêu, nhiệm vụ SXKD; tái cơ cấu, những chủ trương, chính sách mới, tạo sự đồng thuận để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2018; Đảng uỷ đã tiếp tục chỉ đạo các chi bộ sinh hoạt theo đúng điều lệ đảng; Chỉ đạo các tổ chức chính trị xã hội thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng bộ Công ty,đã triển khai tổ chức cho Đảng viên toàn Đảng bộ học  Nghị quyết TW6, TW7 (khóa XII); Tuyên truyền thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị gắn với Nghị quyết TW4 (Khóa XII) và học tập chuyên đề năm 2018 “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đúng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, kết quả được Đảng ủy Khối công nghiệp Hà Nội tặng bằng khen cho tập thể ĐBBP công ty và khen thưởng 01 cá nhân xuất sắc. Đảng bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại cho toàn thể đảng viên: với chủ đề ‘’về nguồn” tại khu di tích lịch sử K9.     

      Về SXKD: Tổng doanh thu đạt 106% kế hoạch năm, tiền lương bình quân hơn 10tr đ/người/tháng. Về công tác chuyên môn toàn Công ty đã thực hiện đúng tiến độ các hợp đồng đã ký kết với khách hàng Tập đoàn ở tất cả các lĩnh vực;Song song với công tác chuyên môn thì công tác lao động tiền lương và chăm lo đời sống CBCNV cũng được thực hiện tốt, đảm bảo thu nhập ổn định, tăng trưởng, tạo môi trường làm việc thân thiện để CBCNV phấn khởi, yên tâm công tác.

          

                            Ông Vũ Mạnh Anh– Bí thư Đảng bộ đọc báo cáo tại hội nghị

 

      Trong công tác xây dựng đảng BCH Đảng bộ đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, thực hiện tốt công tác dân chủ ở cơ sở, lãnh đạo các đoàn thể hoạt động và tham gia các phong trào thi đua đạt hiệu quả cao. Về công tác phát triển đảng trong năm 2018 Đảng ủy đã luôn coi trọng và đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên, cùng các chi bộ chăm lo phát hiện, bồi dưỡng quần chúng tích cực để giới thiệu kết nạp Đảng. Tạo nguồn phát triển đảng có 13 quần chúng ưu tú do Công đoàn, ĐTNCS Hồ Chí Minh giới thiệu đi học nhận thức về Đảng. Đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 6 quần chúng ưu tú, chuyển đảng chính thức cho 2 đảng viên, 2 đảng viên tham gia lớp học Đảng viên mới.

      Với kết quả phân loại các đảng viên và chi bộ của Viện, tại đảng bộ công ty có 3/4 Chi bộ đảng đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tất cả các đảng viên đều hoàn thaanh, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Cũng tại hội nghị Ông Lê Thành Việt – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty đã đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể chi bộ và đảng viên có thành tích đạt được trong năm 2018.

      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Đào Hồng Quảng –P Bí thư đảng ủy Viện đã biểu dương những thành tích của đảng bộ BP Công ty đã đạt được trong năm 2018 góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Đảng bộ Viện. Ông đã có những định hướng hoạt động cho Công ty trong thời gian tiếp theo.

       

         Ông Đào Hồng Quảng - P Bí thư đảng bộ Viện KHCN Mỏ phát biểu tại hội nghị

 

      Trong phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, BCH Đảng bộ đã đưa ra quyết tâm chỉ đạo, lãnh đạo toàn công ty phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được năm 2018 và những mục tiêu phấn đấu cụ thể của năm 2019, về các lĩnh vực hoạt động, trên các mặt công tác của Công ty với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” đóng góp công sức và trí tuệ của toàn bộ đảng viên cùng CBCNV trong Công ty quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2019, góp phần đưa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống./.