Tìm kiếm
Liên kết website
Tiện ích
Ý kiến khách hàng


Họ tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Mã bảo mật
Sản xuất Manhêtít
Sản xuất Manhêtít
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Cung cấp thiết bị
Cung cấp thiết bị
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện

Đảng bộ BP Công ty PT CN và TB Mỏ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và phổ biến nghị quyết số 04-NQ/TW

          Sáng 03/3/2017 tại hội trường Vp Công ty 342 Ngô Gia Tự- Long Biên - HN. Đảng bộ bộ phận Công ty Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và phổ biến nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của BCH Trung ương khóa XII,

         Tới dự với Hội nghị về phía Lãnh đạo Đảng bộ Viện KHCN Mỏ có sự hiện diện của Ông Đào Hồng Quảng - Phó Bí thư thường trực đảng ủy Viện, Bà Nguyễn Vân Anh - Ủy Viên Thường trực đảng uỷ Viện, và sự tham gia của toàn bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ bộ phận Công ty. Đ/c Nguyễn Hữu Teo - Bí thư Đảng bộ BP Công ty chủ trì hội nghị.

 

                  

 

                

                                   Ông Phạm Quang Hường khai mạc hội nghị

 

         Phần 1 là tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016: Tại hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Teo đã đọc báo cáo chính trị của Đảng bộ Công ty tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Báo cáo nêu rõ: Năm 2016 là năm Công ty có nhiều khó khăn thách thức nhưng BCH Đảng bộ đã chỉ đạo Ban điều hành Công ty thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2016, với những thành tích cụ thể là:

        Về SXKD: Tổng doanh thu đạt 110,57% kế hoạch năm, tiền lương bình quân hơn 10tr đ/người/tháng. Về công tác chuyên môn toàn Công ty đã thực hiện đúng tiến độ các hợp đồng đã ký kết với khách hàng trong tập đoàn ở tất cả các lĩnh vực; Song song với công tác chuyên môn thì công tác lao động tiền lương và chăm lo đời sống CBCNV cũng được thực hiện rất tốt, đảm bảo thu nhập ổn định, tăng trưởng, tạo môi trường làm việc vui vẻ để CBCNV phấn khởi, yên tâm công tác.

         Công tác tư tưởng: Trong năm 2016 đã triển khai tổ chức cho Đảng viên toàn Đảng bộ học nghị quyết TW do Đảng bộ cấp trên mở; Thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng bộ Công ty và Nghị quyết, chỉ thị của cấp trên mà trọng tâm là Chương trình hành động số 08-CTr/ĐU ngày 8/8/2016 về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Tiếp tục triển khai Nghị quyết TW4,  Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo kế hoạch của Đảng ủy cấp trên, Đảng bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại cho toàn thể đảng viên: với chủ đề ‘’về nguồn” tại khu di tích ngã ba Đồng Lộc, viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình.

      Công tác xây dựng đảng: BCH Đảng bộ đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, thực hiện tốt công tác dân chủ ở cơ sở, lãnh đạo các đoàn thể hoạt động và tham gia các phong trào thi đua đạt hiệu quả cao. Về công tác phát triển đảng trong năm 2016 Đảng bộ đã tạo nguồn phát triển đảng có 10 quần chúng ưu tú do Công đoàn, ĐTNCS Hồ Chí Minh giới thiệu đi học nhận thức về Đảng, lập hồ sơ 2 quần chúng ưu tú đề nghị Đảng bộ cấp trên chuẩn y kết nạp vào Đảng, tiếp nhận 02 đồng chí  đảng viên chuyển công tác về Công ty. Kết quả phân loại tổ chức cơ sở đảng:  Đảng bộ Công ty được Đảng ủy Khối CN Hà Nội công nhận đạt danh hiệu là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh năm 2016; 4/4 Chi bộ đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh

 

                  

                       Ông Nguyễn Hữu Teo - Bí thư Đảng bộ đọc báo cáo tại hội nghị

 

       Cũng tại hội nghị Ông Lê Thành Việt – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty đã đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể chi bộ và đảng viên có thành tích đạt được trong năm 2016.

 

                 

                              Ông Lê Thành Việt đọc QĐ khen thưởng cho tập thể, cá nhân

                                        hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2016

 

       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Đào Hồng Quảng - Phó Bí thư thường trực đảng ủy Viện đã biểu dương những thành tích của đảng bộ BP Công ty đã đạt được trong năm 2016 góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Đảng bộ Viện. Ông đã có những định hướng hoạt động cho Công ty trong thời gian tiếp theo và tặng hoa chúc mừng các đơn vị trong Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2016.        

 

                         

 

                                  Ông Đào Hồng Quảng và Ông Nguyễn Hữu Teo tặng hoa và

                                    chụp ảnh lưu niệm cùng các chi bộ có thành tích năm 2016

 

         Trong phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, BCH Đảng bộ đã đưa ra quyết tâm chỉ đạo, lãnh đạo toàn công ty phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được năm 2016 và những mục tiêu phấn đấu cụ thể của năm 2017, về các lĩnh vực hoạt động, trên các mặt công tác của Công ty với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” đóng góp công sức và trí tuệ của toàn bộ đảng viên cùng CBCNV trong Công ty quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2017, góp phần đưa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống./.

 

Phần 2: Phổ biến nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của BCH Trung ương khóa XII do đ/c Vũ Mạnh Anh - Đảng ủy Viên thực hiện.

      Đối với Nghị quyết số 04 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Kế hoạch số 04 của Bộ Chính trị và Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ, các tổ chức đảng chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, Việc tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết này được thực hiện từ Đảng ủy đến các chi bộ, bảo đảm tất cả cán bộ, đảng viên, và người lao động được tham gia học tập. Các cấp ủy đảng, tổ chức đảng xây dựng chương trình hành động của cấp mình, đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát việc xây dựng chương trình hành động của cấp dưới. Nhằm tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động trong Đảng bộ và sự đồng thuận trong đơn vị

 

                     

                                         Ông Vũ Mạnh Anh phổ biến Nghị quyết  

 

       Cùng với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), các cấp ủy, tổ chức đảng tập trung lãnh đạo đẩy mạnh thực hiện đồng bộ các giải pháp với quyết tâm chính trị cao nhất để hoàn thành các nhiệm vụ về chính trị và SXKD năm 2017.