Tìm kiếm
Liên kết website
Tiện ích
Ý kiến khách hàng


Họ tên
Email
Địa chỉ
Nội dung
Mã bảo mật
Sản xuất Manhêtít
Sản xuất Manhêtít
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Thí nghiệm Máy biến áp 220kV Nhà máy thủy điện Đồng Nai 5
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Sản xuất chất dẻo tổng hợp
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Thí nghiệm máy biến áp 12000 kVA Công ty than Mạo Khê
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Sửa chữa máy biến áp phòng nổ dùng cho mỏ hầm lò
Cung cấp thiết bị
Cung cấp thiết bị
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ trạm biến áp
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thi công lắp đặt trạm biến áp 35/6 kV
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện
Thí nghiệm tính chất hóa học của dầu cách điện

Hội nghị sơ kết quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV/2018

     Ngày 24/9/2018, tại VP 342 Ngô Gia Tư- Long Biên - HN, Công ty CP Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ đã tổ chức Hội nghị sơ kết quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV/2018.

     Tham dự Hội nghị gồm ban Giám đốc Công ty và các trưởng đơn vị; Ông Vũ Mạnh Anh-Giám đốc Công ty điều hành hội nghị

      

                          Ông Vũ Mạnh Anh Giám đốc Công ty điều hành hội nghị    

 

      Sau lời khai mạc của ông Vũ Mạnh Anh, theo chương trình Hội nghị đã nghe Ông Lê Thành Việt - TP KHVT báo cáo sơ kết sơ kết quý III và phương hướng nhiệm vụ quý IV/2018 của Công ty. Trong quý III có những điêù kiên thuận lợi để thực hiện nhiệm vụ là sự đồng tâm nhất trí của lãnh đạo, CBCNV Công ty. tiêu thụ than của Tập đoàn tăng cao tạo thuận lợi cho lượng tiêu thụ Manhetit. Bên cạnh thuận lợi là những khó khăn không nhỏ về điều kiện thị trường truyền thống của Công ty về TNHC thiết bị điện tiếp tục bị cạnh tranh từ những đơn vị bên trong và ngoài Tập đoàn TKV, cùng với đó là những áp lực của quá trình tái cơ cấu các doanh nghiệp trong toàn ngành Than trong đó có Công ty.

        

                               Ông Lê Thành Việt - TP KHVT đọc báo cáo sơ kết

 

     Trước tình hình đó, Dưới định hướng của HĐQT và Ban Giám đốc Công ty đã chỉ đạo quyết liệt các đơn vị tập trung thực hiện đồng bộ, có hiệu quả, đưa ra những quyết sách phù hợp trong sản xuất, giao kế hoạch điều hành cụ thể cho các cá nhân, đơn vị thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy lĩnh vực sản xuất nhằm thực hiện mục tiêu hoàn thành kế hoạch SXKD. Nhờ đó, tình hình thực hiện nhiệm vụ SXKD của Công ty trong quý III chuyển biến tích cực. Kết quả các lĩnh vực SXKD quý III như sau:với tổng doanh thu đạt 15,7 tỷ đồng, bằng 85,15% kế hoạch. Tiền lương bình quân 9 tháng: 9.515.000đồng/người/tháng. Các công trình TNHC và SCTBĐ điện đạt 9,55 tỷ đồng đạt 70,46%, sản xuất quặng Manhetit ổn định và tăng trưởng sản xuất đạt 5,96 tỷ đồng đạt 98,29%, doanh thu khác đạt 245 triệu đồng. Từ những kết quả trên cho thấy toàn thể CBCN trong Công ty đã nỗ lực cố gắng tháo gỡ khó khăn vướng mắc của thị trường, cố gắng ổn định SXKD.Tiếp đó là các ý kiến tham luận của các Đội trưởng các đội TNHC, Quản đốc Phân xưởng manhêtit, các Phòng chuyên môn và Ban điều hành Công ty. Báo cáo và ý kiến tham luận cũng thắng thắn nêu lên những thuận lợi, khó khăn, thách thức trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty thời gian qua và đưa ra đề xuất thực hiện nhiệm vụ trung thời gian tới.

       

                   Ông Nguyễn Quốc Vinh – ĐT đội TNHC III phát biểu ý kiến 

 

     

                        Bà Lê Ngọc Bé TP TCHC phát biểu ý kiến     

 

      Theo các báo cáo và qua các tham luận nói trên, Các mặt công tác khác đều hoàn thành nhiệm vụ, từ công tác quản lý điều hành, Hành chính tổng hợp, Kế hoạch Vật tư, Thị trường, Tài chính kế toán, ... đến các mặt hoạt động đoàn thể, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNVC.

     Đạt được kết quả trên Ban điều hành Công ty đã chỉ đạo quyết liệt các đơn vị bám sát thị trường, nắm bắt thông tin, phân công tiếp xúc với khách hàng thống nhất khối lượng công việc, duyệt dự toán, quyết toán công trình theo đúng kế hoạch, kịp thời đưa ra những quyết định triển khai công trình. Mặt khác chủ động tư vấn cho khách hàng về công tác kỹ thuật, làm tốt công tác bàn giao, nghiệm thu đúng thời điểm, tạo niềm tin cho khách hàng.      

    Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Vũ Mạnh Anh đã tổng hợp lại những kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty 9 tháng qua, đồng thời phân tích chi tiết những giải pháp linh hoạt của Lãnh đạo Công ty trong điều hành, kết hợp với tinh thần đoàn kết, đồng tâm của toàn thể CBCNVC, đó chính là những nguyên nhân cơ bản để Công ty giành được những kết quả như ngày hôm nay. Về định hướng trong thời gian tới, trước mắt là quý IV, ông xác định định hướng lớn về sản xuất, kinh doanh: tổ chức thi công và nghiệm thu dứt điểm các công trình TNHC và KTPN đã ký hợp đồng, tiếp tục khai thác thị trường TNHC tại các đơn vị trong và ngoài ngành; tiếp tục khai thác thị trường sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện; Duy trì ổn định nguồn nguyên liệu, đảm bảo cung cấp kịp thời cho sản xuất và tiêu thụ manhêtit và chất dẻo tổng hợp, đồng thời tổ chức sản xuất linh hoạt, đảm bảo chất lượng và số lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng; Tổ chức sắp xếp hợp lý lao động sau tái cơ cấu lực lượng lao động của Công ty. Triển khai công tác đào tạo chuyên môn về thí nghiệm trạm 110kV; đồng thời chuẩn bị, xây dựng kế hoạch 2019./.